THCS LÊ LỢI TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU.

bản tự đánh giá

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lưu Tiến Hưng (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:03' 28-12-2010
Dung lượng: 43.5 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúcBẢN TỰ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2010

Họ và tên: LƯU TIẾN HƯNG
Chức vụ: Giáo Viên.
Đơn vị công tác: Trường THCS Lê Lợi-Huyện Thường Tín-TP Hà Nội.
Nhiệm vụ được phân công. Dạy Tin K8-K9,Toán 7C.
I. TỰ ĐÁNH GIÁ:
1. Kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ được giao:
- Mức độ thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm . Tôi luôn bám sát chủ đề năm học để thực hiện. Soạn bài đầy đủ có chất lượng, thực hiện đúng chương trình chính khoá, đảm bảo ngày công. Chấm chữa bài nghiêm túc, đúng quy chế. Là một giáo viên nhiệt huyết với nghề,có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn có ý thức vươn lên để hoàn thiện mình. Thường xuyên học hỏi để nâng cao tay nghề, luôn tìm tòi thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy. Đặc biệt trong năm học này là năm học đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, là một giáo viên dạy bộ môn toán tin của trường tôi luôn nêu cao tinh thần ý thức truyền đạt lại những kinh nghiêm mình có cho đồng nghiệp, và đã có những tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin đạt hiệu quả cao.
Tham gia tốt các đợt thao giảng, các buổi hướng dẫn chuyên đề, các đợt tập huấn công nghệ thông tin do nghành giáo dục tổ chức thực hiên. Tham gia đầy đủ các chuyên đề cấp tổ , cấp trường.
+ Trong giảng dạy luôn thực hiện theo tinh thần "Lấy học sinh làm trung tâm", Giúp các em tự tìm tòi, khám phá, chiếm lĩnh kiến thức, khơi dậy ở các em có niềm tin ở giáo viên.
+ Đối với công tác giảng dạy thường xuyên nhắc nhở, động viên các em vươn lên trong học tập.

- Tinh thần trách nhiệm trong công tác: tham mưu ban hành các văn bản về lĩnh vực được phân công phụ trách. Bản thân tôi là một giáo viên dạy môn tin học trong nhà trường nên tôi có điều kiện thuận lợi hơn các giáo viên khác về áp dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giảng dạy, tôi thường xuyên trao đổi với các bạn đồng nghiệp để xây dựng những tiết dạy có sử dụng CNTT đạt chất lượng cao, tham mưu với Ban giám hiệu để xây dựng chương trình đưa CNTT vào nhà trường.
2. Phẩm chất chính trị, chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước
Bản thân tôi luôn có lập trường tư tưởng vững vàng kiên định, luôn chấp hành đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Là một đảng viên trong chi bộ tôi luôn được tiếp thu kịp thời mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước.Do vậy tôi luôn đóng vai trò trong công tác tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Bản thân tôi luôn không ngừng tự giác học tập để nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện nghiêm túc cuộc vận động hai không với 4 nội dung trong giáo dục, thực hiện và tuyên truyền cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
- Bản thân và gia đình chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước;
3. Phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong và lề lối làm việc;
- Việc giữ gìn đạo đức và lối sống lành mạnh, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí và những biểu hiện tiêu cực khác, thực hiện các quy định về những việc cán bộ, công chức không được làm;
- Tinh thần và thái độ phục vụ nhân dân tận tụy với công việc, không gây phiền hà, khó khăn cho tổ chức, công dân ,học sinh.
Tôi luôn đề cao trách nhiệm và thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm.
Biết sống tiết kiệm, không có tư tưởng và biểu hiện tham nhũng, tiêu cực hoặc mưu lợi cá nhân đồng thời có thái độ kiên quyết trong việc chống lãng phí, chống tham nhũng tiêu cực. Là một giáo viên nên tôi luôn có mối quan hệ tốt với phụ huynh học sinh, không xúc phạm nhân phẩm danh dự của học sinh và xếp loại học sinh theo đúng quy định của ngành. Bản thân tôi không vi phạm những điều Đảng viên không được làm theo quy định số 19 /QĐ/TW ngày 3/1/2002 của Bộ chính trị.
Giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhân dân
No_avatar
Thưa thầy tên em là đào văn đại học sinh lớp 8c hôm nay em tình cờ sem được  1 wedsite của trường mình em có ý kiến như sau : sao thầy lại lấy cái ảnh hôm thầy chụp chúng em đứng ở lan can gần p tyn em mog thầy đổi ảnh hiển thị foroom giùm em em sin chân thành cảm ơn hihi
 
Gửi ý kiến

DOWNLOAD PHẦN MỀM

TRẮC NGHIỆM KIẾN THỨC.