THCS LÊ LỢI TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU.

Bản kiểm điểm đảng viên.

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lưu Tiến Hưng (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:06' 05-12-2010
Dung lượng: 71.5 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ: XÃ LÊ LỢI ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ:TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN
NĂM 2010

Họ và tên: LƯU TIẾN HƯNG
Ngày,tháng,năm sinh: 26 – 04 - 1977
Ngày vào Đảng: 13-07-2008 Ngày chính thức: 13-7-2009
Chức vụ,đơn vị công tác hiện nay: Giáo viên Trường THCS Lê Lợi, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội.
Căn cứ vào nhiệm vụ đảng viên,chức trách nhiệm vụ chuyên môn được giao.Tôi tự kiểm điểm,đánh giá những ưu, khuyết điểm trong năm 2010 như sau:
I. Tự đánh giá:
1. Về tư tưởng chính trị:
Bản thân tôi luôn có lập trường tư tưởng vững vàng kiên định, luôn chấp hành đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Là một đảng viên trong chi bộ tôi luôn được tiếp thu kịp thời mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước.Do vậy tôi luôn đóng vai trò trong công tác tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Bản thân tôi luôn không ngừng tự giác học tập để nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện nghiêm túc cuộc vận động hai không với 4 nội dung trong giáo dục, thực hiện và tuyên truyền cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
* Hạn chế: Việc nắm bắt thông tin ở địa phương đôi khi chưa kịp thời.
2. Về phẩm chất đạo đức,lối sống:
Là một đảng viên trong chi bộ đảng tôi luôn đề cao trách nhiệm và thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm.
Biết sống tiết kiệm, không có tư tưởng và biểu hiện tham nhũng, tiêu cực hoặc mưu lợi cá nhân đồng thời có thái độ kiên quyết trong việc chống lãng phí, chống tham nhũng tiêu cực. Là một giáo viên nên tôi luôn có mối quan hệ tốt với phụ huynh học sinh, không xúc phạm nhân phẩm danh dự của học sinh và xếp loại học sinh theo đúng quy định của ngành. Bản thân tôi không vi phạm những điều Đảng viên không được làm theo quy định số 19 /QĐ/TW ngày 3/1/2002 của Bộ chính trị.
Giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhân dân. Đồng thời nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ công dân, tham gia đầy đủ những hoạt động và chấp hành những quy định ở nơi cư trú
Tôi luôn có ý thức giữ gìn và xây dựng khối đoàn kết trong tập thể chi bộ.
Thường xuyên thực hiện công tác đấu tranh phê bình và tự phê bình trong Đảng. Đồng thời luôn thể hiện lối sống giản dị, tiết kiệm học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nghiêm túc phục tùng sự phân công của tổ chức. Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt chi bộ.
Thực hiện đầy đủ các nội quy, quy chế của tổ chức Đảng, của nhà trường và các đoàn thể.
*Hạn chế: Chưa mạnh dạn trong phê bình và tự phê bình.
3. Về thực hiện chức trách,nhiệm vụ được giao:
Tôi luôn bám sát chủ đề năm học để thực hiện. Soạn bài đầy đủ có chất lượng, thực hiện đúng chương trình chính khoá, đảm bảo ngày công. Chấm chữa bài nghiêm túc, đúng quy chế. Là một giáo viên nhiệt huyết với nghề,có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn có ý thức vươn lên để hoàn thiện mình. Thường xuyên học hỏi để nâng cao tay nghề, luôn tìm tòi thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy. Đặc biệt trong năm học này là năm học đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, là một giáo viên dạy bộ môn toán tin của trường tôi luôn nêu cao tinh thần ý thức truyền đạt lại những kinh nghiêm mình có cho đồng nghiệp, và đã có những tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin đạt hiệu quả cao.
Tham gia tốt các đợt thao giảng, các buổi hướng dẫn chuyên đề, các đợt tập huấn công nghệ thông tin do nghành giáo dục tổ chức thực hiên. Tham gia đầy đủ các chuyên đề cấp tổ , cấp trường.
+ Trong giảng dạy luôn thực hiện theo tinh thần "Lấy học sinh làm trung tâm", Giúp các em tự tìm tòi, khám phá, chiếm lĩnh kiến thức, khơi dậy ở các em có niềm tin ở giáo viên.
+ Đối với công tác giảng dạy thường xuyên nhắc nhở, động viên các em vươn lên trong học tập.
Là một đảng viên tôi thường xuyên giữ mối liên hệ chặt với chi uỷ và gương mẫu thực hiện mọi nghĩa vụ công dân nơi cư trú
 
Gửi ý kiến

DOWNLOAD PHẦN MỀM

TRẮC NGHIỆM KIẾN THỨC.